Farali mathri : ફરાળી મઠરી બનાવવાની રીત
Magdal stuffing chila : મગદાળ સ્ટફિંગ ચીલા
વેજીટેબલ પૌવા : Vegetable pauva banavani rit
Broccoli Malai Tikka recipe : બ્રોકલી મલાઈ ટીકા ની રેસીપી
Pauva masala vada recipe : પૌવા મસાલા વડા ની રેસીપી
છોલે બનાવવાની રીત : Chole banavani rit
Soya chunks parotha : સોયા ચંગસ પરોઠા ની રેસીપી
pizza sauce : પીઝા સોસ બનાવવાની રીત
nylon khaman recipe : નાયલોન ખમણ ની રેસીપી
ડુંગળી ના પરોઠા | dungri na paratha
Soji halva nu primix : સોજી હલવા નું પ્રિમિક્ષ બનાવવાની રીત
besan na ladoo : બેસન ના લાડુ ની રેસીપી
Chokha ni kheer | ચોખા ની ખીર
કૉકોનટ મોદક ની રેસીપી | Coconut Modak Recipe
Khajur anjir modak recipe : ખજૂર અંજીર મોદક રેસીપી